Tải VivaVideo

Tải VivaVideo Miễn Phí

Người đăng: adminapk

Download

Tải VivaVideo Cho Android Miễn Phí

VivaVideo là ứng dụng quay video cực kỳ đẹp và thông minh. Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một chiếc camera đầy màu sắc khi bạn rinh ứng dụng vivavideo này về điện thoại của mình. Các tính năng thiết kế video cực độc đáo cho mọi người những clip độc đáo dễ dàng. Nhanh tay Tải vivavideo miễn phí để lưu lại những hình ảnh của cuộc sống này. Rất nhiều người đang sử dụng VivaVideo bạn không thể bỏ qua một ứng dụng quay video và biên tập ảnh cực kỳ thú vị trên điện thoại android mới nhất. Cùng sáng tạo ra các video đẹp mang nhiều màu sắc mà phần mềm thiết kế clip thông minh này đem lại cho mọi người. VivaVideo chuyên gia xử lý video dành cho điện thoại.

tai vivavideo

ứng dụng làm video đẹp

Hiện tại ứng dụng đã có mặt trên nhiều quốc gia bởi sự tiện ích VivaVideo đã phát triển rộng rãi qua nhiều nước trên thế giới và là ứng dụng được yêu thích nhất trên ch play. Tải VivaVideo thích thú khi sử dụng lần đầu, đến với ứng dụng này bạn có thể chọn các hiểu ứng dụng quay video cực kỳ mới lạ. Giao diện dễ sử dụng tạo nhiều cảm giác yêu thích khi sử dụng. Phần mềm VivaVideo chiếc camera hiện đại của sẽ quay video full hd miễn phí. Chỉ cần chạm nhẹ để bắt đầu quay. Ngoài ra khi sử dụng bạn có thể chọn cho mình stick riêng để tăng thêm sức hấp dẫn cho clip của mình.

tai vivavideo mien phi

chọn stick ngộ nghĩnh

Tải VivaVideo – Biên tập video tiện ích

Ngoài ra, VivaVideo còn là một ứng dụng chụp ảnh cực đẹp. Những bức ảnh đẹp chụp bằng Tải VivaVideo mang nhiều màu sắc khác nhau khiến bức ảnh của bạn trở lên phong phú và đa dạng. Tự động nhận diện khuôn mặt và làm nét cùng với chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bạn có thể trang điểm, chọn hiểu ứng sau khi chụp ảnh. Ứng dụng VivaVideo có bộ sưu tập ảnh khủng lồ bạn có thể lưu video hoặc những album ảnh HOT của mình đơn giản. Với liên kết với Facebook, gmail,… dễ dàng chia sẻ các bức ảnh đẹp.

Free

APK file

Download


Tải Clean Master Lite

Tải Clean Master Lite

Chiếc điện thoại của bạn đã có Clean Master một công cụ giúp bạn bảo vệ điện thoại. Dù điện thoại của bạn có thông

Tải Facebook Lite

Tải Facebook Lite

Facebook Lite là ứng dụng hiện được thịnh hành hiện nay không chỉ là một ứng dụng chát hiện đại miễn phí đây còn là

Tải Tubemate 2.3.2

Tải Tubemate 2.3.2

Tubemate 2.3.2 là bản mới nhất của phần mềm xem phim thông minh nhất hành tinh trong nhiều người ấp ủ thì ngay bây giờ

Tải Tubemate 2.2.6

Tải Tubemate 2.2.6

Tubemate 2.2.6 là ứng dụng xem phim full hd có ứng dụng trong tay bạn có thể xem video trên youtube mọi lúc mọi nơi

Tải Photowonder Android

Tải Photowonder Android

Photowonder là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang được mọi người sử dụng trên điện thoại hiện nay. Lượt cài đặt ngày càng tăng